พบกันอีกแล้วนะครับ วันนี้ร้าน SidegraPhama ขอเสนอบทความที่ผู้อ่านเรียกร้องกันเขามากับยา “Alprazolam หรือ ยามอมสาว” นั้นเอง ยาตัวนี้มีชื่อเสียงแพร่หลายดั่งกระฉ่อนมากในเรื่องนำยาไปใช้ในทางที่ไม่ดี เช่น เด็กช่างนำยาตัวนี้ไปรับประทานเพื่อให้ตัวเรานั้นกล้าทำสิ่งต่างๆ โดยไม่กลัว หรือคิดไตร่ตรองแต่อย่างไร หรือแม้กระทั่ง นำยาตัวนี้ไปมอมสาวแล้วข่มขื่นนั้นเอง หากเพื่อนๆสังเกตุจะมีช่วงนึงที่ยาตัวนี้ดังมาก ออกข่าวแทบทุกช่องเลยก็ว่าได้

เพราะอย่างงั้นในบทความนี้จะขอเสนอข้อมูลของยาตัวนี้ให้เพื่อนๆได้รู้กันนะครับผม ยามอมสาว

ยา Alprazolam หรือ ยามอมสาว

  •  เป็นยาที่จัดอยู่ในกลุ่ม Benzodiazepine ซึ่งเป็นยาที่ออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท เป็นกลุ่มที่แพทย์จิตวิทยานิยมใช้กันมาก ซึ่งยากลุ่มนี้มีผลต่อการสารสื่อประสาทบางตัวในสมอง ด้วยความสามารถของยานี้ใช้สำหรับรักษาอาการวิตกกังวล ช่วยให้สงบ นอนหลับง่ายขึ้น และ ช่วยคลายกล้ามเนื้อ

ผลข้างเคียงของยา Alprazolam หรือ ยามอมสาว

  • ทำให้ผู้รับประทานยาตัวนี้สูญเสียความทรงจำชั่วขณะ ความสามารถในการเรียนรู้ และ ความจำลดลง
  • ความสามารถในการตัดสินใจเรื่องต่างๆลดลงชั่วขณะ
  • ผู้ใช้จะรู้สึกอ่อนแรง ไม่มีแรง ซึ่งยาตัวนี้จะไปทำการคลายกล้ามเนื้อ

การใช้ยา Alprazolam ในทางที่ผิด

  • ในปัจจุบันนี้เองก็ยังมีผู้ใช้ยา Alprazolam ในทางที่ผิด เช่น นำไปใช้เป็นยานอนหลับอย่างเพื่อหวังที่จะล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิง ด้วยเหตุที่ว่ายาอัลปราโซแลมนี้ เป็นสารประกอบที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่สามารถสังเกตได้ด้วยตาเปล่า และออกฤทธิ์ได้เร็วหลังจากรับประทานยาไปแล้วประมาณ 20 นาที ถ้านำไปผสมกับเครื่องดื่ม เช่น น้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอลกอฮอล์) ก็จะทำให้ผู้ที่ดื่มมีอาการง่วงซึม มึนงง สะลึมสะลือ ไร้สติ ไม่รู้สึกตัว สูญเสียการทรงตัว และหลงลืมหรือสูญเสียความทรงจำ โดยจะจำเหตุการณ์ต่าง ๆ ไม่ได้หลังจากที่รับประทานยาไปแล้ว ทำให้เป็นที่มาในการใช้ยานี้เพื่อล่วงละเมิดทางเพศ เพราะเหยื่อจะจำเหตุการณ์ต่าง ๆ ไม่ได้ ทำให้บ่อยครั้งยานี้จึงมักถูกเรียกว่า “ยาเสียตัว“หรือ “ยาเสียสาว” แต่ฤทธิ์ของยาจะคงอยู่ไม่เกิน 1 วัน ถ้าดื่มน้ำมาก ๆ ยาก็จะถูกขับออกมาทางปัสสาวะจนหมด ดังนั้น ผู้หญิงจึงต้องระมัดระวังให้มากเพื่อมิให้ตกเป็นเหยื่อของผู้ไม่หวังดีที่แอบผสมยานี้ลงไปได้

หากลูกค้าต้องการซื้อยา Alprazolam สามารถคลิกได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลย ส่วนในวันนี้ผมต้องขอลาผู้อ่านไปก่อน สวัสดีครับ

ซื้อยา Alprazolam ยามอมสาวhttps://goo.gl/B2K8d7