ถ้าไม่อยากให้งานเดทสุดเพอเฟ็ก ไวอากร้า ของคุณต้องล่มไม่เป็นท่า เลิก 8 นิสัยเสียเหล่านี้ไปโดยเร็วไวที่สุด วันนี้ร้าน Sidegra Phama ขอเสนอ 8 สิ่งที่ไม่ควรพึงกระทำเมื่อกำลังเดทกันอยู่ !


8 สิ่งที่ไม่ควรพึงกระทำเมื่อกำลังเดท

8 สิ่งที่ไม่ควรพึงกระทำเมื่อกำลังเดท

นิสัยเสียที่ 1 เดินนำหน้าดุ่ยๆ

  • ถ้าหากเราเป็นผู้ชาย ภาวะผู้นำควรพึงกระทำอย่างยิ่ง แต่ควรที่จะเดินแซงหน้าอีกฝ่ายแล้วหันมองแต่สิ่งที่คุณสนใจอยู่ ประเภทที่เดินนำหน้าดุ่ยๆ จนลืมคนข้างหลังที่มาเดตกับเราไป ระวังหันไปแล้วไม่เจอกับคู่เดตมากับเราด้วยนะครับ ถ้าคิดจะมาเดตด้วยกัน ควรเดินไปพร้อมกัน หรือจับมือกันเดินจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่ควรพึงกระทำอีกเช่นกันนะครับ

นิสัยเสียที่ 2 มองหญิงอื่น

  • ทิ้งนิสัยม่อหูดำไว้ที่บ้านของคุณก่อนออกมาเดทนะครับ หรือทำตัวหื่นกระหายชายตามองผู้หญิงไม่หยุด จนคนที่เราควงมาด้วย อึดอัด น้อยใจ แล้วถ้าคุณยังพึงกระทำนิสัยเสียแบบนี้ซ้ำๆ คุณเตรียมบอกลาเดทอันสุดพิเศษของคุณไปได้เลย

นิสัยเสียที่ 3 ไอ้ขี้เมา

  • ถ้าหากคุณทำนิสัยไอ้ขี้เมา คุยไม่รู้เรื่อง กร่างไปทั่ว แถมยังเลอะเลือน เมาอ้วกแตกอ้วนแตน อาจทำให้คู่เดทของคุณผิดหวังให้ตัวคุณอย่างมาก ไวอากร้า เผลอๆอาจจะเบื่อจนถึงขั้นทิ้งคุณไประหว่างที่เดทอยู่เลยก็ได้

นิสัยเสียที่ 4 แฟนหรือประกัน

  • เจอกันครั้งแรก คุณไม่ต้องกลัวว่าจะไม่รู้ใจฝ่ายตรงข้ามหรอกครับ พยายามอย่าถามเรื่องส่วนตัวของเขาให้มาก จนทำให้เขารู้สึกอึดอัด บางทีเขาอาจจะคิดว่าคนที่มาเดทด้วยเป็นแฟนหรือนายหน้าประกัน กันแน่ถามประวัติส่วนตัวเป็นชุดแบบนี้ คุณควรถามเรื่องส่วนตัวครั้งล่ะเรื่องก็พอ หรือ เล่นเกมทายนิสัยกัน ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีที่พวก PLAYBOY ใช้เวลาจีบหญิงนั้นเอง

นิสัยเสียที่ 5 พ่อค้าปลอมตัวมา

  • หากคุณกำลังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น คบหาดูใจกันอยู่ คุณไม่ควรลองใจถามค่าทางด่วน ค่าอาหาร หรือแม้แต่ คิดราคาให้เธอแบบเบ็ดเสร็จว่า คุณจ่ายเท่านี้ ผมจ่ายเท่านั้นน่ะ เป็นต้น การทำตัวเป็นพ่อค้าคำนวนราคามาอย่างดี แต่คุณควรรู้ไว้อย่างนึง ! คนที่พร้อมจะเสียบแทนคุณและทุ่มสุดตัวให้เธอนั้นมีอยู่มาก ถ้าหากแค่นี้คุณยังเก็บมาคิดเล็กคิดน้อย ตอนเธอโบกลาคุณไป คุณจะไม่คิดมากจนตายเลยหรือ ?

นิสัยเสียที่ 6 นักสืบจำเป็น

  • คุณไม่จำเป็นต้องทำตัวเป็นนักสืบ สอบสวนประวัติ หรือ อดีตของเธอ เช่นว่า “ทำไมคุณถึงต้องเลิกกับแฟนเก่าของคุณล่ะ” , “คุณเคยมีอะไรกับแฟนเก่าหรือยัง” , “คุณเคยมีแฟนมากี่คนแล้ว” เป็นต้น คำถามหมาไม่กินหมี่แบบนี้ จำให้ขึ้นใจไว้เลยว่า ไม่มีใครอยากไปเดทกับแฟนใหม่ โดยพูดถึงแฟนเก่าที่พึ่งเลิกกันมาแล้วหรอก ถึงเธอจะตอบคุณจริง คุณคิดหรือว่าคุณสามารถยอมรับคำตอบของเธอได้ ไวอากร้า เรื่องอดีตที่ผ่านมาแล้วถึงรู้ก็ไม่ได้ทำอะไรให้ดีขึ้นมา เหมือนสุภาษิตที่ว่า “บางสิ่งบางอย่างไม่รู้ จะเป็นดีกับตัวเองเสียมากกว่า”

นิสัยเสียที่ 7 สุนัขกินข้าว

  • ถ้าหากคุณกำลังทานข้าวกับคู่เดทของคุณ ชนิดที่ว่า ตักข้าวเข้าปากรัวๆ กินน้ำซุปเสียงดังซ๊วบๆ จนโต๊ะข้างๆถึงกับมองคุณพร้อมรอยยิ้ม หรือ เบื่อนหน้าให้ รับรองได้เลยว่าคู่เดทของคุณคงตกใจอยู่ว่า นี่มากินข้าวกับแฟนหรือมากินข้าวกับสุนัข กินไม่มีมารยาทไม่เกรงใจแบบนี้ แล้วคู่เดทของคุณเดินหนีออกไประหว่างทานข้าวกันอยู่ คุณไม่ต้องสงสัยเลยนะครับว่าคุณทำอะไรผิด

นิสัยเสียที่ 8 เรื่องของข้าคนเดียว เอ็งอย่ายุ่ง

  • นิสัยประเภทที่ว่าพูดแต่เรื่องของตัวเอง ต้องให้อีกฝ่ายทนคุณพล่ามเล่าเรื่องของตัวคุณเอง บ่นพ่นน้ำไหลไฟดับ จนไม่สนใจสิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามพูดเลยนั้นเป็นนิสัยเสียที่สุด สำหรับแอดมินนิสัยนี้ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง

ก็จบกันไปแล้วสำหรับบทความในวันนี้ ถ้าหากผู้อ่านมีอะไรที่ต้องการเสนอ ติชม สงสัย สามารถส่งเมล์มาถามแอดมินได้โดยตรงเลยนะครับ สำหรับวันนี้ก็ขอลาคุณผู้อ่านไปก่อน Sidegra สวัสดีครับ

ลูกค้าสามารถอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : http://www.sidegraphama.com/knowledge